Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Trường Đại học Giao thông Vận tải lần lượt xếp thứ 14 và 21 trong tổng số 184 trường ở Việt Nam theo bảng xếp hạng hồ sơ khoa học được tổ chức WEBOMETRICS công bố hồi tháng 1/2023.

Trong khi Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có truyền thống đào tạo các ngành Xây dựng công trình, kiến trúc, quy hoạch thì trường Đại học Giao thông Vận tải có truyền thống đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực giao thông vận tải và các lĩnh vực mũi nhọn khác.

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Trường Đại học Giao thông Vận tải cũng là hai cơ sở đào tạo thuộc nhóm 7 trường đại học khối kỹ thuật hàng đầu phía Bắc có ký kết hợp tác về đào tạo, chuyển giao công nghệ. Trở thành sinh viên của hai cơ sở đào tạo này là niềm mơ ước của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Năm học 2023-2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Trường Đại học Giao thông Vận tải công bố hàng nghìn chỉ tiêu tuyển sinh các ngành/chương trình đào tạo về Kỹ thuật đồng thời có nhiều chương trình học bổng dành cho tân sinh viên.

Để giúp thí sinh có thông tin tuyển sinh các ngành/chương trình đào tạo về Kỹ thuật cũng như các ngành/chương trình đào tạo hấp dẫn khác, TS. Phạm Thanh Hà, Trưởng phòng Đào tạo (Trường Đại học Giao thông Vận tải) và TS. Hồ Quốc Khánh, Trưởng phòng Truyền thông và tuyển sinh (Trường Đại học Xây dựng Hà Nội) sẽ xuất hiện trong chương trình Diễn đàn VOV2 Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2023 lúc 15h30 Thứ tư, ngày 26/7/2023.

Chương trình được phát trực tiếp trên sóng VOV2 tần số FM 96,5 và livestream trực tiếp đồng thời trên các nền tảng số trang web vov2.vn; Youtube VOV2 Văn hóa và Xã hội.

Hotline: 0243.8265656-0243.8265566.